Published 4 years ago in Tamil, in album: Levi Ministries

Ennakkaa Ithana Kiruba

  • 124
  • 1
  • 0
  • 1
  • 0
  • 0

Ennakkaa Ithana Kiruba - John Jebaraj

Lyrics

Enakkaa ithana kiruba
En mel alavatra kiruba-2


Enai vida ethana per Thaguthiyaga irunthum
Enai mattum kirubai indru Thedi vanthathe
Ennai vida eththana per Thaguthiyaaga irunthum
Ennai mattum Kirubai indru uyarththi vaitathe


Unga kiruba ennai vaazha vaithathae
Unga kiruba ennai thookki sumakkuthe
Unga kiruba ennai vaazha vaithathae
Unga kiruba ennai paada vaithathae


Payanatra nilathai pola marakkappatavan naan
Aruvadai kaanamal thaninthu ponavan naan – 2
Tharisaana ennil tharisanathai vaiththu
Aruvadayai thuvaki vaithavarae
~Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae


Tholviyin aazhangalil moozhki ponavan naan
Vaazhnthidum nokkam thanai izhandhu ponavan naan-2
Arppamaana ennai arpputhamai maatri
Arputhangal seyya vaiththavarae


Enakkaa ithana kiruba
En mel alavatra kiruba-2


Ennai vida ethana per Thaguthiyaaga irunthum
Ennai mattum kirubai vanthu uyarthi vaithathae
Ennai vida ethana per Nallavanaaga irunthum
Ennai mattum thedi vanthu sumanthu kondathae


Unga kirubai ennai vaazha vaithathae

Unga kirubai ennai thookki sumakkuthe
Halleluah Unga kirubai Pothumae.
________________________________________________
Tamil
________________________________________________

எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை

என்ன விட எத்தனை பேர்
தகுதியாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபையின்று
தேடிவந்ததே

உங்க கிருப என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருப என்னை தூக்கி சுமக்குதே

பயனற்ற நிலத்தை போல
மறக்கப்பட்டவன் நான்
அறுவடை காணாமல்
தணிந்து போனவன் நான்
தரிசான என் மேல் தரிசனத்தை வைத்து
அறுவடையை துவக்கி வைத்தவரே

உங்க கிருப என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருப என்னை தூக்கி சுமக்குதே

தோல்வியின் ஆழங்களில்
மூழ்கி போனவன் நான்
வாழ்த்திடும் நோக்கங்களை
இழந்து போனவன் நான்
அற்பமான என்னை அற்புதமாய் மாற்றி
அற்புதங்கள் செய்ய வைத்தவரே

எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை

என்ன விட எத்தன பேர்
தகுதியாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் கிருபை
வந்து உயர்த்தி வைத்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர்
நல்லவனாக இருந்தும்
என்ன மட்டும் தேடி வந்து
சுமந்து கொண்டதே

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைக்குதே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே
ஹல்லேலூயா உங்க கிருபை போதுமே

::
/ ::

Queue

Clear