Published 4 years ago in Tamil, in album: Unon | Benny Joshua

Unga Kirubai (feat. Ps.Sammy Thangiah) - Single

  • 62
  • 1
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0

Lyrics, Tune & Sung by Ps.Benny Joshua
Featuring Ps.Sammy Thangiah
Music - Isaac.D
Guitars - Keba Jeremiah
Video by JIFRAN Media
Percussions - Kishore
Sarangi - Manonmani
Backing Vocals - Sis.Preethi & Sis.Kirubavathi
Recorded at 20db Studios by Avinash Sathish
Mixed & Mastered by Balu Thankachan & 20db Studios assisted by Sethu Thankachan
Cinematography - Pradeep Singh, Sathish & Shankar
Makeup - Hansika
Editing Pradeep Singh
Directed by Sam

Lyrics

ennai alaiththavarae
ennai thottavarae
neer illaamal naan illaiyae -2

naan vaalnthathu unga kirupai
naan valarnthathum unga kirupai
ennai uyarththi vaiththeerae um kirupaiyae -2

unga kirupai vaenndumae
unga kirupai pothumae
unga kirupai illaamal
naan ontum illaiyae -2
Yesuvae

thanimaiyil aluthapothu thaettida yaarum illa
thallaati nadanthapothu thaangida yaarum illa -2
kathari alutha naeraththil
en kannnneer thutaiththa unga kirupa
unga kirupai illanaa naanum illa -2

unga kirupai vaenndumae
unga kirupai pothumae
unga kirupai illaamal
naan ontum illaiyae -2
Yesuvae

naan entu solla enakkontum illa
thiramanu solla ennidam ethuvum illa -2
thakuthiyillaa ennai
uyarththinathu unga kirupai
unga kirupai illanaa naanum illa -2

unga kirupai vaenndumae
unga kirupai pothumae
unga kirupai illaamal
naan ontum illaiyae -2
Yesuvae
________________________
Tamil
_________________________

என்னை அழைத்தவரே
என்னை தொட்டவரே
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே -2

நான் வாழ்ந்தது உங்க கிருபை
நான் வளர்ந்ததும் உங்க கிருபை
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே உம் கிருபையே -2

உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாமல்
நான் ஒன்றும் இல்லையே -2
இயேசுவே

தனிமையில் அழுதபோது தேற்றிட யாரும் இல்ல
தள்ளாடி நடந்தபோது தாங்கிட யாரும் இல்ல -2
கதறி அழுத நேரத்தில்
என் கண்ணீர் துடைத்த உங்க கிருப
உங்க கிருபை இல்லனா நானும் இல்ல -2

உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாமல்
நான் ஒன்றும் இல்லையே -2
இயேசுவே

நான் என்று சொல்ல எனக்கொன்றும் இல்ல
திறமனு சொல்ல என்னிடம் எதுவும் இல்ல -2
தகுதியில்லா என்னை
உயர்த்தினது உங்க கிருபை
உங்க கிருபை இல்லனா நானும் இல்ல -2

உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாமல்
நான் ஒன்றும் இல்லையே -2
இயேசுவே

::
/ ::

Queue

Clear